Tinh dầu Organic Quế - Cinnamon 5ml

Thương hiệu: Ladrome Tình trạng: Hết hàng
489.000₫

Mã sản phẩm: LA20015

Gọi đặt mua: 0988745633 để nhanh chóng đặt hàng

✴️ THANH LỌC KHÔNG KHÍ, KHỬ MÙI & GIẢM CĂNG THẲNG

• Vài giọt tinh dầu trong máy khuếch tán giúp ngôi nhà bạn thơm tho, ấm áp ngay lập tức. Cảm giác thư giãn, dễ chịu, đặc biệt phù hợp cho không khí những ngày cuối năm.

✴️ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ CẢM LẠNH, SỐT, GIẢM HO & ĐAU HỌNG

• Đặc tính nổi bật nhất của 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐨̛ 𝐐𝐮𝐞̂́ là khả năng kháng viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa và hỗ trợ hệ thống miễn dịch. Kết hợp vài giọt tinh dầu trong hỗn hợp nước chanh nóng và mật ong vào mỗi buổi sáng để giảm đau họng và tăng cường chức năng miễn dịch.

• 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐨̛ 𝐐𝐮𝐞̂́ còn giúp giữ ấm cơ thể và thông mũi. Thử chiết một ít tinh dầu ra lọ nhỏ, cho vào túi xách để dùng bất cứ khi nào bạn cần nhé.

✴️ HỖ TRỢ CHĂM SÓC DA ĐẦU VÀ KÍCH THÍCH TÓC MỌC

• Các chuyên gia tóc khuyên dùng 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐨̛ 𝐐𝐮𝐞̂́ để tăng sự phát triển của tóc. Hãy mix vài giọt tinh dầu và dầu dẫn để massage da đầu và kích thích tóc mọc nhanh nhé.

✴️ LÀM GIẢM ĐAU & CẢM GIÁC KHÓ CHỊU TRONG CHU KỲ KINH NGUYỆT

• Theo thống kê, 8 trên 10 phụ nữ gặp phải những cơn đau, khó chịu, bức bối, chuột rút… trong suốt chu kỳ kinh nguyệt.

• Nhờ đặc tính hỗ trợ giảm đau, 𝐓𝐢𝐧𝐡 𝐃𝐚̂̀𝐮 𝐇𝐮̛̃𝐮 𝐂𝐨̛ 𝐐𝐮𝐞̂́ là vị cứu tinh cho chị em phụ nữ trong những ngày mệt mỏi nhất. Pha 2 giọt tinh dầu Quế, 2 giọt tinh dầu Chanh, 4 muỗng cafe dầu oliu, để làm dầu massage cho vùng bụng trong những ngày này.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: