1. Chính sách bảo mật:
  • À LA MODE PARIS cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn (bao gồm: tên, địa chỉ giao hàng, số điện thoại, địa chỉ email, thông tin thẻ tín dụng) khi truy cập hoặc tạo tài khoản mua hàng tại trang web của chúng tôi.
  1. Thông tin của bạn sẽ được chúng tôi sử dụng nhằm mục đích:
  • Xác định thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ bạn có thể quan tâm.
  • Thực hiện các dịch vụ hỗ trợ khách hàng và hỗ trợ sử dụng các trang web khác.
  • Theo dõi lịch sử mua hàng của bạn để cung cấp hồ sơ về sản phẩm và thông báo cho bạn về các dịch vụ mới hoặc các chương trình khuyến mãi đặc biệt. Những dữ liệu này sẽ được các phòng ban liên quan của À LA MODE PARIS xử lý với sự bảo mật tuyệt đối.
  • À LA MODE PARIS có quyền tiết lộ thông tin cá nhân của bạn theo lệnh tòa án, cơ quan chính phủ hoặc luật pháp khi được yêu cầu. Hoặc khi cần thiết để bảo vệ dịch vụ của chúng tôi với mục đích ngăn ngừa thiệt hại về người hoặc tài sản. Ngoài ra, À LA MODE PARIS có thể thu thập thông tin cá nhân người dùng nhằm giảm nguy cơ gian lận hoặc cải thiện trang web cho mục đích kinh doanh và điều hành.
  1. Cách bảo vệ thông tin cá nhân của bạn:
  • À LA MODE PARIS có các biện pháp thực tiễn và chuyên môn về kỹ thuật để bảo vệ thông tin cá nhân của bạn được an toàn. Chúng tôi sẽ giảm thiểu khả năng xảy ra sự cố của hệ thống xuống mức tối thiểu. Tuy nhiên, để tăng tính an toàn tuyệt đối, vui lòng không lưu trữ thông tin thẻ tín dụng dưới bất kỳ hình thức nào.
  1. Thay đổi chính sách bảo mật:
  • À LA MODE PARIS có thể thay đổi Chính sách bảo mật mà không cần thông báo trước, bạn nên kiểm tra các chính sách bảo mật một cách thường xuyên để cập nhật các thay đổi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về Chính sách bảo mật, vui lòng liên hệ số điện thoại 098 874 56 33 hoặc gửi email về sales@alamode-paris.com
popup

Số lượng:

Tổng tiền: